Khóa Học Thử Nếm SCA – Sensory Skills Combo (level 1 + level 2)

11.700.000 

Khóa học Sensory Foundation giới thiệu các yếu tố cần thiết của đánh giá giác quan theo cách thức thực tế và tương tác. Nó nghiên cứu cách các giác quan của con người ảnh hưởng đến nhận thức và cách áp dụng kiến ​​thức này khi đánh giá các đặc tính tự nhiên của cà phê.

Người học có khả năng phân biệt một số khía cạnh cảm quan của cà phê bao gồm cơ thể, độ chua, vị đắng và hơn thế nữa.

Người học có được cái nhìn sâu sắc về việc xác định chất lượng cà phê đặc biệt, cũng như tổng quan về cách thực hiện điều này trong kinh doanh. Các mục tiêu và hoạt động học tập thực tế chuẩn bị cụ thể cho người học để xác định những khác biệt cơ bản trong các thuộc tính của cà phê, nhớ lại nhận dạng hương thơm và thiết lập cách thử nếm.