Các khóa học về cà phê nhân xanh bao gồm các khái niệm và kỹ năng liên quan đến việc đánh giá, buôn bán và xử lý cà phê nhân. Nội dung của các khóa học này bao gồm các khía cạnh áp dụng của thực vật học, canh tác cà phê, chế biến, phân loại, bảo quản, vận chuyển, thị trường, chứng nhận, hợp đồng và hơn thế nữa.
THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH
Cách đây nhiều năm, trong một bài viết giới thiệu về các chương trình đào tạo của mình, Stone Village đã từng đặt ra câu hỏi “Việt Nam có những chuyên viên về nhân xanh?”. Mặc dù đây chỉ là một cách dẫn chuyện, nhưng câu hỏi này lúc đó, đã gây không ít thắc mắc cũng như nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ dư luận, người đọc. Bởi vì, ở thời điểm nhiều năm trước thuật ngữ chuyên viên nguyên liệu nhân xanh rất ít được mọi người quan tâm.
Tuy nhiên, sau nhiều năm kể từ ngày đặt ra câu hỏi đó, hiện đã có nhiều người Việt Nam đang nắm giữ những trọng trách trong các tập đoàn đa quốc gia. Và cũng có cả những người Việt đặt chất lượng cà phê lên hàng đầu thì vị trí “Chuyên viên nhân xanh – Coffee Sourcing” trở nên rất quan trọng và nắm vai trò then chốt trong các chủ doanh nghiệp cà phê.
Không chỉ là chốt chặn chất lượng đầu tiên, người kết nối thương mại giữa bà con nông dân với các doanh nghiệp như nhà rang, các chuỗi quán cà phê mà còn mở ra con đường cà phê toàn cầu. Điều khiến chúng ta thật sự tự hào, đó là “Trình độ chuyên môn về nhân xanh của người Việt ta đang từng bước vươn lên ngang tầm quốc tế”.
LỚP HỌC TẠI HỌC VIỆN FINE ROBUSTA
LỊCH HỌC NĂM 2022
Xem chi tiết lịch học TẠI ĐÂY
Liên hệ: (+84)976 085 475 (Ms Hang) (+84)966 005 189 (Mr Green) (+84)338 866 697 (Ms Amy)
Cập nhật thông tin lớp học thường xuyên: Học viện Fine Robusta – Stone Village
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.