Cà phê Việt Nam đang tiến tới giai đoạn trăm hoa đua nở. Các tiến bộ của phương pháp sơ chế và tìm tòi về giống cà dẫn đến mỗi năm sẽ có nhiều sản phẩm mới thật sự gây Wow cho kể cả những người trong ngành.
Trong diễn trình đó, Hoà thật sự là một người theo sát.
Vì vậy nhân dịp Hoà ra Hà Nội, tôi và Ka tổ chức một workshop nhỏ để Hoà đứng ra kể chuyện cho anh em Hà Nội về những dự án, những tiến bộ mới nhất trong ngành. Sau đó, ta sẽ cùng nhau nếm/uống thử luôn 4 mẫu thú vị của năm 2023. Hãy coi cà phê là một chuyến viễn du thú vị.
Thêm vào đó, Hoà mới hoàn thành dịch cuốn sách nền tảng về rang của Scott Rao. Anh em nào đang bắt đầu tìm hiểu rang, dù là cho quán, cho ở nhà uống hay rang mở xưởng, đều có thể đến mua sách và đặt câu hỏi 😉
📆Thời gian: Từ 9h00 đến 11h00
ngày thứ năm 27/4/2023
📍Địa điểm: tại quán Ka tầng 2 – Số 8 ngõ 198b Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
(sách mới: Đồng hành cùng nghệ nhân rang cà phê.)